Thi Công Sơn Nền Nhà 3D

Nền nhà 3D là một trong những công nghệ mới để sản xuất ván sàn. Một lựa được rất nhiều người lựa chọn bởi màu sắc, hình ảnh, và các vật liệu tạo nên. Với phương pháp này là một thiết kế đầy hứa hẹn và sự phổ biến gần đây.

sơn 3d

Phòng ngủ 3D

sơn nền 3d

Nền nhà 3D

sơn sàn 3d

Nhà vệ sinh 3D

sơn nền nhà 3d

Phòng tắm 3D 

nền nhà 3dNền nhà vệ sinh 3D 

sàn nhà 3d

Nhà bếp 3D

thi công nền nhà 3d

Quầy bar 3D

thi công sơn nền nhà 3d

Nền sơn 3D

thi công sơn sàn nhà 3d

Nhà tắm 3D

sàn nhà 3d chuyên nghiệp

Lối đi 3Dnhà nhà vệ sinh 3d
Phòng tắm sàn 3D

Sàn 3d dạng dụng dịch là gì?
Sàn trang trí gồm: hình ảnh, một đối tượng nghệ thuật quy mô lớn, mà về cơ bản đã thay đổi ý tượng về những gì có thể trông giống sàn. Trên một mặt đó là bề mặt, và phân kia là một hình ảnh hoàn toàn, với tất cả các sắc thái kết cấu. Mạnh và bền với lớp phủ mà người đàn ông đi trong phòng vẫn có thể xinh đẹp, sáng tạo và độc đáo với hệ thống sơn sàn epoxy.
Phát triển công nghệ 3d hầu như tưởng tượng phong phú và thú vị ý tưởng của họ là dành cho tương lại. Hiện nay sàn 3d được sử dụng trong các trung tâm mua sắn, hội trường lớn, các tòa nhà văn phòng, căn hộ, nhiều người đang có gắng làm điều đó với đôi tay của mình, Nhưng thực sử chỉ có những chuyên gia và các vật liệu chất lượng mới là "Ông Trùm". Điều này được giải thích không chỉ là về vẻ đẹp, và hiệu quả của sàn nhà.
Thân thiện với môi trường: Cấu trúc của nói giống như một sàn đá trang trí. Không mùi khó chịu, hay bốc hơi từ vật liệu bao bọc.
Cường độ cao và tuổi thọ: Khi được thi công một cách chính xác bởi các chuyên gia, các phụ sàn được giữ nguyên cho mình trong một thời gian dài. Màu sắc sẽ không phai, độ bóng và bề mặt nhẵn mịn sẽ không biến mất theo thời gian . Giày đinh, đồ nội thất nặng nề, bụi bẩn sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và sự xuất hiện của sàn 3d.
Chăm sóc sàn nhà rất dễ dàng: Không có vết nứt, lỗ trống, và hở nhỏ làm cho lớp phủ không thấm vào bất kỳ bụi bẩn, bụi, nước và hóa chất. Sàn 3D chất động tồn tại tiếp xúc thậm chí kéo dài với các hạt mài mòn và clo. Khi bạn lăn sàn bằng nước hoặc khô thì không khó khăn và không mất thời gian nhiều.
Tầng 3D lỏng xuất hiện tương đối gần đây: Chỉ mới vài năm trước đây thì nơi xuất hiện sàn 3D là tại các căn hộ mới khách sạn, văn phòng, trung tâm mua sắm. Và nhiều người nghĩ rằng chỉ có thế áp dụng sàn 3D cho căn hộ tại các vị trí như nhà tắm, nhà vệ sinh.

* Mọi chi tiết cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG
– Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Website:
www.sonepoxynhaxuong.com
– Fanpage: www.facebook.com/sonepoxynhaxuong

– Email: hualegia@gmail.com    
– Điện thoại: 0650.654.9497
– Hotline: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 (Mr Lưu)

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ HẠNH PHÚC

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *